Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã, đang và sẽ trở thành người bạn đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm và lựa chọn chúng tôi là đối tác.
IN ẤN TRUNG TÍN được thành lập năm vào 2009, với mong muốn cung cấp sản phẩm và dịch vụ thiết kế, bao bì, nhãn mác chất lượng quốc tế với giá cả hợp lý với chi phí thị trường Việt Nam.
Chúng tôi đã đầu tư và áp dụng vào sản xuất những công nghệ in mới, hiện đại nhất để phục vụ cho những khách hàng và đối tác nước ngoài, đặc biết là thị trường khó tính nhất thế giới như Nhật Bản và Các Nước Châu Âu.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với những đối tác nước ngoài và đặc biệt chúng tôi đã sản xuất thàng công những sản phẩm bao bì đạt tiêu chuẩn để đưa vào thị trường khó tính nhất thế giới là Nhật Bản. Vơi phương châm của công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá cả hợp lý với chi phí thị trường việt và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất đã tạo nên thương hiệu IN ẤN TRUNG TÍN.


Công Ty chúng tôi tự hào đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu việt nam:
Tập Đoàn Zara, Nike, Công Ty giày Trường Lợi, Công Ty Giày TBS, Công Ty Giày Green Shoe, Công Ty Giày Ruthimex, Công Ty hạt điều Bà Tám Bình Dương, Công Ty Hạt điều Bonaza, Bệnh Viện AN Phước Sài Gòn, Bệnh Viện Hưởng Phúc 115, …….
Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IN ẤN TRUNG TÍN.
Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
Hãy đến với chúng tôi và cho chúng tôi được phục vụ quý khách !
Thay mặt CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IN ẤN TRUNG TÍN 
xin gửi đến quý vị những lời chúc tốt đẹp nhất cho sự phát triển của quý Công Ty trong tương lai.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IN ẤN TRUNG TÍN

Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0919 677 488

Địa chỉ: 48/7A1 Tân Hóa, Phường 1, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 0917 376 821 – 0919 677 488

Email: inantrungtinsg@gmail.com – inantrungtin@gmail.com

Chi Nhánh Bình Dương:

Đ/c: 772 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện Thoại: 02743928855 – 0919 677 488